Quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo ngoài trời (Outdoor Advertising) bao gồm nhiều hình thức quảng cáo đa đạng, từ bảng quảng cáo trên đường cao tốc đến áp phích trên các phương tiện giao thông và quảng cáo ở các sân khấu sân vận động. Tất cả đều hướng tới mục tiêu truyền tải thông điệp tới công chúng. Thông điệp có thể là mua một sản phẩm, một chuyến đi du lịch, bỏ phiếu cho một chính trị gia, hoặc ủng hộ cho tổ chức từ thiện hoặc thậm chí có thể là một thông báo . Theo Hiệp hội Quảng cáo Ngoài trời của Mỹ, Inc (OAAA), các doanh nghiệp Mỹ đã chi 5,8 tỷ đô la Mỹ cho quảng cáo ngoài trời năm 2004 và dự kiến con số này sẽ còn tiếp tục tăng.
 
 
Một phần, OAAA cho rằng sự phát triển thành công không ngừng của quảng cáo ngoài trời là do trong khi các hình thức phương tiện truyền thông đa dạng chia tách nhóm khán giả của các kênh truyền thống như báo in và đài phát thanh thì giao thông ô tô vẫn tiếp tục phát triển. Hàng chục triệu người Mỹ đi làm mỗi ngày mà ước tính di chuyển hơn ba nghìn tỉ dặm mỗi năm. Quảng cáo ngoài trời được đặt vị trí có chiến lược đảm bảo mang lại mức độ quảng bá cao với chi phí đầu tư ít. Điều này làm cho quảng cáo ngoài trời rất hiệu quả.
 
Có nhiều loại lựa chọn cho hình thức quảng cáo ngoài trời.  Các nhà hàng và khách sạn thường sử dụng các bảng quảng cáo trên đường cao tốc để thu hút khách hàng vào ăn hoặc nghỉ. Hai ngành du lịch và ô tô chiếm một tỷ lệ rất lớn các bảng quảng cáo ngoài trời. Băng ghế xe buýt thường chỉ dành cho quảng cáo ngoài trời cho các doanh nghiệp địa phương, trong khi nhà chờ xe buýt có thể chiếu được cả phim quảng cáo. Các công ty nước giải khát hay sử dụng các sự kiện thể thao và sân vận động trong khi  xe taxi, xe buýt, tàu hỏa, tàu điện ngầm và các tranh vẽ trên tường lại mang tới những hình thức quảng cáo ngoài trời đa dạng khác.
 
Hiểu được hiệu quả của quảng cáo Outdoor tới các doanh nghiệp, Bright Star mang đến cho các doanh nghiệp giải pháp quảng cáo truyền hình hiệu quả và ưu Việt nhất. Bright Star sở hữu đội ngũ đạo diễn, biên tập giàu kinh nghiệm và ý tưởng sáng tạo, bên cạnh đó là hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm TVC, phóng sự chuyên nghiệp.
 
Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn hoặc Booking quảng cáo vui lòng email hoặc gọi điện vào địa chỉ:
Email: lienhe@bsmi.vn
Mobile: 0949674768
Hotline: 08.62966189
 
 Chia sẻ bài viết :    
 » Xem tiếp


KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT


Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng thương hiệu trong chuyến hành trình chinh phục khách hàng và gặt hái niềm tin

 • Aoza

  Aoza

  Thực phẩm thiên thiên - viên uống Aoza

  skype

 • Sơn DUTEX

  Sơn DUTEX

  Sơn DUTEX - Sơn là đẹp

  skype

 • Z.com

  Z.com

  Khởi động website - Lấy ngay tên miền

  skype

 • Suối Tiên

  Suối Tiên

  Công viên du lịch văn hóa Suối Tiên

  skype

 • Ten Ten

  Ten Ten

  Ten Ten - Tên miền và web hosting

  skype

 • Diệp Nguyễn

  Diệp Nguyễn

  Camera âm thanh Diệp Nguyễn

  skype

 • Chikyujin

  Chikyujin

  Du học trường thành và thực hiện ước mơ

  skype

 • Hãng Phim Vàng

  Hãng Phim Vàng

  Hãng phim vàng Miền Nam

  skype

 • Hòa Bình Media

  Hòa Bình Media

  Hòa Bình Media - Chuyên sản xuất phim, truyền thông, quảng cáo

  skype

 • Nam hồng lôc

  Nam hồng lôc

  Công ty xây dựng Nam Hồng Lộc

  skype

 • Ngọc già

  Ngọc già

  Quán ăn Ngọc Già

  skype

 • Tân việt á

  Tân việt á

  Công ty TNHH giải pháp công nghệ Tân Việt Á

  skype

 • Trần Hoàng

  Trần Hoàng

  Công ty Photo Copy Trần Hoàng

  skype