Giới thiệu

Công ty cổ phần truyền thông Bright Star là đơn vị chuyên sản xuất các chương trình truyền hình, phim, sự kiện, thiết kế quảng cáo, Giải Trí Online, TVC, Thương mại điện tử, lên kế hoạch truyền thông.

Công ty cổ phần truyền thông Bright Star đã khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực truyền thông, trở thành một trong những cty uy tín hiện nay.

Khởi điểm của duyên này sẽ là nhịp cầu dẫn lỗi cho duyên sau. Và mỗi chút một sẽ là cơ sở để tạo nên những mốc son khó quên trong cuộc đời.

Công ty cổ phần truyền thông Bright Star chuyên cung cấp bản quyền các bộ phim cho các Đài truyền hình như: Hệ thống các kênh trên VTV, VTV9, Today, Lest’s Việt, Long An (LA34), Tiền Giang (THTG), Bến Tre (THBT), Cần Thơ (THTPCT), Hậu Giang (HGV), Phú Yên (PTP), Sóc Trăng (STV), Bình Dương (BTV), Đồng Nai (DN-RTV), Bình Phước (BPTV), Bà Rịa Vũng Tàu (BRT),… 

Năm 2016, Công ty cổ phần truyền thông Bright Star đã sản xuất chương trình truyền hình thực tế “Áo Trắng Đến Trường” phát sóng trên kênh VTV9 – Đài truyền hình Việt Nam được đông đảo quý khán giả hưởng ứng và đón nhận, thu hút được nhiều doanh nghiệp tham gia vào chương trình. Chương trình truyền hình thực tế ” Duyên phận”: phát sóng trên  VTV9 đã mang đến cho khán giả những câu chuyện xúc động về nhân duyên trong cuộc đời của mỗi con người.

Sit com Cư dân phố thị: Bộ phim được lấy ý tưởng từ những câu chuyện cuộc sống xung quanh, những tình huống dở khóc dở cười và từ đó dẫn đến những mâu thuẫn khó đỡ. Tuy nhiên, phía sau những mẩu chuyện hài hước ấy lại ẩn chứa những bài học bổ ích, mang giá trị tích cực và tôn lên nét văn hóa truyền thống về tình làng nghĩa xóm của con người Việt Nam. Bộ phim phát sóng cũng trên kênh VTV9 quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng.

Sitcom Hoàng tử anh ở đâu: dài 500 tập “Hoàng tử ơi, Anh ở đâu?” được phát sóng trong khung giờ vàng HTV, BTV1 và STV1… Hành trình đi tìm “Hoàng tử” trong mơ của các cô gái đem đến cho khán giả nhiều tiếng cười hài hước nhưng cũng mang đầy ý nghĩa nhân văn được gửi gắm trong mỗi tập phim.

Sitcom “Khi ba mẹ biết yêu” : dài 1000 tập. Chuyện phim xoay quanh cuộc sống sinh hoạt gia đình và hàng xóm của hai gia đình là những ông bố, bà mẹ đơn thân và một cô chủ quán sinh tố. Suốt hơn 20 năm ở vậy nuôi con khôn lớn, giờ đây họ mới dám đi tìm tình yêu riêng cho mình. Và chính lúc này, những rung động, xao xuyến như tuổi đôi mươi lại xuất hiện ở những con người đã chạm tới tuổi tứ tuần. Chính điều này đã gây ra những tình huống hài hước, những câu chuyện dở khóc, dở cười. Phim phát sóng đầu tiên trên kênh BRT Đài Phát Thanh và Truyền hình Bà Rịa Vũng Tàu.

Bên cạnh đó, Bright Star Media đã cung cấp bản quyền các bộ phim cho hệ thống các kênh trên VTV, VTV9, Today, Let’s Viet và các Đài truyền hình địa phương như Long An (LA34), Tiền Giang (THTG), Bến Tre (THBT), Cần Thơ (THTPCT), Hậu Giang (HGV), Phú Yên (PTP), Sóc Trăng (STV), Bình Dương (BTV), Đồng Nai (DN-RTV), Bình Phước (BPTV), Bà Rịa – Vũng Tàu (BRT),…

Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ kinh doanh, maketing, booking, biên tập viên, quay phim, kỹ thuật viên, thiết kế 3D chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, không ngừng sáng tạo bằng tinh thần nhiệt huyết “Dám nghĩ, dám làm”.

Chúng tôi luôn tư vấn những dịch vụ tốt nhất cho quý Doanh nghiệp, đem lại hiệu quả truyền thông cao mà ít  tốn kém chi phí, để cùng nhau khẳng định sự phát triển thương hiệu vững mạnh với thời gian. 

Phương châm hoạt động của Công ty Truyền thông Bright Star:

Công ty Quảng cáo Truyền thông Bright Star luôn hướng tới những công nghệ cao trong sản xuất phim ảnh nhằm mục đích tư vấn cũng cho ra những thước phim quảng cáo có chất lượng cao tới khách hàng. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.

Đối với Công ty Cổ Phần Truyền thông Bright Star, sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp. 

Công ty Truyền thông Bright Star  đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau: 

– Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng. 

– Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp.

 – Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.

– Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.

– Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.